(untitled) - Phan, Thị Thảnh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu cấu trúc của hang như chiều cao, tổng chiều dài, số lượng và đường kính của miệng hang và chẩm cũng như sự biến động của những chỉ số này theo mùa và điểm thu mẫu.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt