Khảo sát sự đa dạng và phân bố của các loài lưỡng cư, bò sát ở khu vực Bảy Núi, tỉnh An Giang : - Lâm, Quang Ngôn (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm cập nhật số liệu mới nhất về thành phần loài LCBS và khu vực phân bố của chúng, làm cơ sở cho việc theo dõi biến đổi đa dạng sinh học và bảo tồn nguồn gen ở khu vực Bảy Núi.