(untitled) - Lâm, Quang Ngôn (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm cập nhật số liệu mới nhất về thành phần loài LCBS và khu vực phân bố của chúng, làm cơ sở cho việc theo dõi biến đổi đa dạng sinh học và bảo tồn nguồn gen ở khu vực Bảy Núi.
Keywords: Amphibians,Động vật lưỡng cư