Nghiên cứu thành phần hóa học hướng tác dụng hạ đường huyết từ lá cây sầu đâu ăn lá (Azadirachta indica Jus.F.) tại An Giang : - Đặng, Xuyên Em (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hoạt tính ức chế enzyme α-glucosidase của các cao chiết từ lá cây sầu đâu ăn lá, phân lập và xác định cấu trúc của các hợp chất tinh khiết từ cao có hoạt tính.