(untitled) - Đặng, Xuyên Em (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hoạt tính ức chế enzyme α-glucosidase của các cao chiết từ lá cây sầu đâu ăn lá, phân lập và xác định cấu trúc của các hợp chất tinh khiết từ cao có hoạt tính.
Keywords: Medicinal plants,Cây thuốc