Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thoát nghèo của người Kinh và người Khmer ở huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang : - Nguyễn, Thị Điệp (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thoát nghèo của người Kinh và người Khmer ở huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang” được thực hiện nhằm đánh giá thực trạng vấn đề nghèo đói và công tác xóa đói giảm nghèo ở tỉnh An Giang nói chung và huyện Tịnh Biên nói riêng. Đồng thời đưa ra các gợi ý chính sách về công tác giảm nghèo căn cứ vào các yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng nghèo của hộ trên địa bàn huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang nhằm giúp hộ nghèo trên địa bàn huyện tăng khả năng thoát nghèo và thoát nghèo bền vững.