Tổng hợp dẫn xuất chalcone và thử nghiệm hoạt tính sinh học : - Hứa, Hữu Bằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được thực hiện, nhằm tìm ra nhóm chất mới có nhiều tiềm năng về hoạt tính sinh học, ứng dụng trong Y học.