(untitled) - Hứa, Hữu Bằng (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được thực hiện, nhằm tìm ra nhóm chất mới có nhiều tiềm năng về hoạt tính sinh học, ứng dụng trong Y học.
Keywords: Organic compounds,Hợp chất hữu cơ; Synthesis,Tổng hợp