Nghiên cứu tổng hợp dẫn xuất N-benzyl-2-pyrrolylbenzimidazole : - Nguyễn, Hoàng Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được thực hiện, nhằm tổng hợp các dẫn xuất N-benzyl-2-pyrrolylbenzimidazole mới, sàng lọc các chất khởi nguồn có tiềm năng ứng dụng trong việc nghiên cứu và khám phá thuốc mới chống virus viêm gan siêu vi C và ung thư.