Tổng hợp và thử nghiệm hoạt tính sinh học một số dẫn xuất của quinazolinone : - Lê, Thị Hồng Búp (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm tổng hợp các hợp chất có khung sườn quinazolinone có hoạt tính sinh học như: kháng virus Zika, kháng khuẩn,… và có tiềm năng ứng dụng trong y học.