(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Ngọc (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này nhằm đánh giá hiệu quả tài chính và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của sản xuất lúa trong hợp tác xã/tổ hợp tác so với canh tác theo tập quán bên ngoài hợp tác xã/tổ hợp tác, và qua đó đề xuất các giải pháp nâng cao lợi nhuận cho nông dân sản xuất lúa, góp phần mở rộng qui mô và phát triển sản xuất lúa theo mô hình cánh đồng liên kết tại 2 tỉnh An Giang và Đồng Tháp.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects