Đánh giá hiệu quả tài chính sản xuất cam của nông hộ tại quận Ô Môn, Thành Phố Cần Thơ : - Huỳnh, Văn Hậu (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiệu quả tài chính sản xuất cam Xoàn tại quận Ô Môn nhằm đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất, góp phần cải thiện thu nhập cho nông hộ và hướng tới phát triển bền vững vùng chuyên canh cây cam Xoàn của Quận.