Nghiên cứu sử dụng thân lá khoai môn (Colocasia esculenta) ủ chua trong khẩu phần nuôi bò thịt tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp : - Trần, Hoàn Quí (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá chất lượng, thành phần hóa học của thân lá khoai môn ủ chua với các công thức và thời gian bảo quản khác nhau. Đánh giá khả năng thu nhận thức ăn ủ chua của bò thịt (từ công thức ủ phù hợp nhất) và tỷ lệ thay thế hiệu quả trong khẩu phần thức ăn chăn nuôi bò