Hiệu quả của xạ khuẩn trong phòng trừ bệnh vàng lá thối rễ do nấm Fusarium solani Sacc gây hại cây cam sành trong điều kiện nhà lưới : - Ngô, Quang Chánh (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tìm ra dòng nấm F. solani gây bệnh vàng lá, thối rễ nặng nhất trên cây cam sành, đánh giá hiệu quả của xạ khuẩn đối với nấm F. solani gây bệnh và xác định cơ chế đối kháng của các chủng xạ khuẩn có triển vọng thông qua khả năng tiết enzyme chitinase và β-glucanase.