(untitled) - Ngô, Quang Chánh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tìm ra dòng nấm F. solani gây bệnh vàng lá, thối rễ nặng nhất trên cây cam sành, đánh giá hiệu quả của xạ khuẩn đối với nấm F. solani gây bệnh và xác định cơ chế đối kháng của các chủng xạ khuẩn có triển vọng thông qua khả năng tiết enzyme chitinase và β-glucanase.
Keywords: Nấm,Mushrooms; Bệnh và côn trùng gây hại,Diseases and pests