Đánh giá khả năng phòng trị của xạ khuẩn đối với bệnh lem lép hạt trên lúa do nấm Curvularia sp. gây ra : - Biện, Thị Bích Chi (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tìm ra chủng xạ khuẩn có khả năng quản lý bệnh lem lép hạt trên lúa do nấm Curvularia sp. gây ra.