(untitled) - Biện, Thị Bích Chi (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tìm ra chủng xạ khuẩn có khả năng quản lý bệnh lem lép hạt trên lúa do nấm Curvularia sp. gây ra.
Keywords: Nấm,Mushrooms; Bệnh và côn trùng gây hại,Diseases and pests