(untitled) - Ngô, Thị Ngọc Yến (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xác định thành phần bệnh hại lúa và khả năng hạn chế bệnh trên nền canh tác sử dụng phân hữu cơ từ trùn quế trong điều kiện dịch trích thực vật được sử dụng để kích kháng và trị bệnh hại lúa, đánh giá ảnh hưởng của việc sử dụng dịch trích thực vật trong phòng trị và trị bệnh đến năng suất lúa.
Keywords: Lúa,Rice; Bệnh và côn trùng gây hại,Diseases and pests