Phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn lactic từ sữa người có khả năng kháng khuẩn và ứng dụng trong lên men sữa chua : - Nguyễn, Thị Thúy Duy (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn lactic có lợi từ sữa người có khả năng kháng lại vi khuẩn gây bệnh Escherichia coli, Staphyloccocus aureus. Đồng thời xác định ảnh hưởng của pH, nhiệt độ đến sự sinh trưởng và khả năng kháng khuẩn của các dòng vi khuẩn được tuyển chọn.