Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự hô hấp của nấm rơm : - Cao, Hồ Thanh Trúc (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp làm lạnh đến tốc độ làm lạnh, môi trường bảo quản đến sự hô hấp của nấm rơm và đề nghị phương pháp bảo quản thích hợp với kết quả thí nghiệm.