(untitled) - Nguyễn, Vĩnh Nghi (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm đánh giá an toàn vệ sinh thực phẩm của thịt heo tươi bày bán trên địa bàn quận Ninh Kiều và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thịt.
Keywords: Thực phẩm,Food; Biện pháp an toàn,Safety measures