Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chả lụa trong quá trình bảo quản : - Trương, Thanh Tú (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm chả lụa trong quá trình bảo quản sản phẩm chả lụa ở nhiệt độ thường và bảo quản mát, xác định sự biến đổi các chỉ tiêu chất lượng cơ bản có ảnh hưởng lớn đến an toàn thực phẩm.