Đánh giá tổn thất sau thu hoạch cá tra (Pangasius hypophthalmus) tại Cty TNHH MTV Ấn Độ Dương : - Lê, Thanh Cường (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Xác định tổn thất về khối lượng, chất lượng và quy đổi ra tổn thất tài chính kể từ khi đánh bắt tới khi bảo quản trong kho và đề xuất một số biện pháp giảm tổn thất sau thu hoạch cá tra tại công ty Ấn Độ Dương.