Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chả cá chế biến từ thịt vụn cá tra : - Nguyễn, Hà Thanh (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Xác định số lần rửa cá với dung dịch NaHCO3 0,5% hàm lượng gelatin (da heo, da cá) và hàm lượng lòng trắng trứng và hàm lượng bột lòng trắng trứng muối thích hợp nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm chả cá từ thịt vụn cá tra