Ảnh hưởng dịch trích từ nấm kim châm (Flammulina velutipes) đến tăng trưởng cá tra (Pangasius hypophthalmus) và chất lượng sản phẩm trong chế biến và bảo quản : - Lê, Văn Toàn (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Xác định nồng độ dịch trích từ nấm kim châm thích hợp nhất để bổ sung vào thức ăn để xem sự tăng trưởng của cá tra và chất lượng sản phẩm trong chế biến và bảo quản.