(untitled) - Lê, Văn Toàn (Cần Thơ, 2019)
Xác định nồng độ dịch trích từ nấm kim châm thích hợp nhất để bổ sung vào thức ăn để xem sự tăng trưởng của cá tra và chất lượng sản phẩm trong chế biến và bảo quản.
Keywords: Công nghiệp chế biến thực phẩm,Food processing industry