(untitled) - Lê, Thị Bích Hiệp (Cần Thơ, 2019)
Xác định nồng độ dịch trích từ nấm kim châm thích hợp nhất để bổ sung vào thức ăn cho cá tra hạn chế sự biến đổi sinh hóa trong quá trình chế biến và bảo quản.
Keywords: Công nghiệp chế biến thực phẩm,Food processing industry