Nghiên cứu thu hồi protein từ phụ phẩm trong sản xuất tinh bột gạo và đánh giá sự phát triển của Bacillus subtilis trên dịch thủy phân : - Trần, Đình Sỹ (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xác định các điều kiện tối ưu cho quá trình trích ly protein từ phụ phẩm trong sản xuất tinh bột gạo và điều kiện thích hợp cho quá trình thủy phân chúng bằng enzyme Pâpin và Neutrase.