Xác định tính kháng kháng sinh của vi khuẩn Salmonella spp. và E. coli phân lập từ quy trình chế biến cá tra fillet : - Phạm, Biên Phòng (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Khảo sát tỉ lệ và mức độ kháng kháng sinh của vi khuẩn gây bệnh E. coli và Salmonella spp. phân lập từ cá tra trong qui trình chế biến nhằm góp phần vào việc thiêt lập hệ thống giám sát và kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm trong chuỗi sản xuất cá tra