Đánh giá khả năng áp dụng bón giảm phân đạm và lân trên nền tưới tiết kiệm nước trong canh tác lúa tại huyện Châu Thành A, tỉnh hậu Giang : - Đỗ, Bá Tân (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả giảm chi phí bơm tưới, giảm chi phí bón phân, giúp tăng tính bền vững của hệ thống canh tác lúa trong điều kiện thiếu nước tưới trong mùa khô tại tỉnh Hậu Giang.