(untitled) - Đỗ, Bá Tân (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả giảm chi phí bơm tưới, giảm chi phí bón phân, giúp tăng tính bền vững của hệ thống canh tác lúa trong điều kiện thiếu nước tưới trong mùa khô tại tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Nước tưới tiêu,Irrigation water