(untitled) - Nguyễn, Trúc Như (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu xác định ảnh hưởng của phối hợp giữa phân bón hữu cơ, biochar đến năng suất bắp lai, dinh dưỡng đất và đánh giá hiệu quả của chủng vi khuẩn Enterobacter asburiae đến năng suất của bắp lai trong điều kiện nhà lưới.
Keywords: Phân bón hữu cơ,Organic fertilizers