Ảnh hưởng của đèn LED đến sự ra hoa trên thanh long ruột trắng (Hylocereus undatus Haw.) tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An : - Nguyễn, Thanh Thiện (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu xác định hiệu quả của bóng đèn LED đến sự ra hoa trên thanh long ruột trắng và tính hiệu quả kinh tế khi sử dụng bóng đèn LED 10W so với bóng đèn compact 20W.