Ảnh hưởng của phân hữu cơ và kali đến năng suất và chất lượng củ của khoai lang (Ipomoea batatas (L.) Lam.) Tím Nhật HL491 và Tím Lord : - Lê, Anh Duy (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu xác định ảnh hưởng của việc sử dụng phân hữu cơ và đề xuất liều lượng bón phân kali phù hợp giúp gia tang năng suất và chất lượng củ của hai dòng/giống khoai lang tím (Ipomoea batatas (L.) Lam.).