(untitled) - Lê, Anh Duy (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu xác định ảnh hưởng của việc sử dụng phân hữu cơ và đề xuất liều lượng bón phân kali phù hợp giúp gia tang năng suất và chất lượng củ của hai dòng/giống khoai lang tím (Ipomoea batatas (L.) Lam.).
Keywords: Khoai lang,Sweet potatoes; Trồng trọt,Breeding