Ảnh hưởng của giá thể, số dây và phương pháp xử lý tạo củ đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng của ba giống khoai lang tím (Ipomoea batatas (L.) Lam.) trồng chậu : - Lê, Thị Hoàng Yến (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu tìm ra: loại giá thể, số dây và phương pháp xử lý tạo củ đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng của ba giống khoai lang tím.