Ảnh hưởng của giá thể, nồng độ NAA và thế hệ cành giâm trong giâm cành cây dã yên thảo (Petunia hydrida) : - Nguyễn, Thị Đan Thi (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu: tìm ra được giá thể, nồng độ NAA và thế hệ cành giâm thích hợp nhân giống bằng giâm cành cây dã yên thảo.