(untitled) - Nguyễn, Thị Đan Thi (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu: tìm ra được giá thể, nồng độ NAA và thế hệ cành giâm thích hợp nhân giống bằng giâm cành cây dã yên thảo.
Keywords: Nhân giống cây trồng,Plant propagation