(untitled) - Đinh, Thị Bạch Phượng (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiện trạng quản trị tài nguyên nước ở nước ta và sự tham gia của phụ nữ trong quản trị tài nguyên nước tại một số dự án thủy lợi ở Đồng bằng sông Cửu Long. Từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả và khuyến khích sự tham gia của nữ giới trong quản trị tài nguyên nước.
Keywords: Quản lý chất lượng nước,Water quality management