Nghiên cứu ổn định kè thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp - giai đoạn III : - Nguyễn, Hoàng Nhật Huy (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu khả năng tự ổn định kè và ổn định của mái dốc bờ sông, tận dụng tối đa sự làm việc của đất nền dưới tác động của tải trọng của công trình, mực nước sông và dòng chảy tác dụng vào công trình. Đồng thời đề xuất phương pháp tính toán có độ tin cậy cao đảm bảo điều kiện kỹ thuật tại vị trí nghiên cứu và áp dụng cho công trình có tính chất gần giống với vị trí nghiên cứu.