(untitled) - Nguyễn, Thanh Nhã (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này nhằm đưa ra một số giải thuật di truyền để tự tìm ra các luật tối ưu của hệ mờ và điều chỉnh lại các thông số cho hệ mờ này. Các phương pháp mã hóa cấu trúc dữ liệu của các nhiễm sắc thể để đưa đến lời giải tốt hơn, và tăng tốc độ tìm kiếm lời giải.
Keywords: Điều khiển tự động,Automatic control