Điều khiển robot SCARA sử dụng giải thuật mờ - nơron : - Huỳnh, Minh Vũ (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu kiểm chứng khả năng học hành vi điều khiển của chuyên gia dựa trên cơ chế suy diễn mờ - nơron thích nghi (adaptive neuro fuzzy inference systems -ANFIS).