(untitled) - Huỳnh, Minh Vũ (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu kiểm chứng khả năng học hành vi điều khiển của chuyên gia dựa trên cơ chế suy diễn mờ - nơron thích nghi (adaptive neuro fuzzy inference systems -ANFIS).
Keywords: Điều khiển tự động,Automatic control