(untitled) - Nguyễn, Ngọc Phú (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu và chế tạo robot khử trùng điều khiển từ xa qua song wifi là đề tài mang tính cấp thiết giải quyết bài toán kinh tế và an toàn lao động theo xu hướng phát triển công nghệ hiện nay, công nghệ 4.0, là cuộc cách mạng không dây trong nhà máy sản xuất thuốc thú y Vemedim.
Keywords: Điều khiển tự động,Automatic control