Giám sát và điều khiển từ xa hệ thống xử lý nước pha chế thuốc phần 2 : - Trần, Quang Thịnh (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu các phương pháp, thiết bị lọc nước hiện đại, từ đó xây dựng quy trình xử lý nước bắt đầu từ nước nguồn, qua công đoạn làm mềm, đến công đoạn lọc nước làm mềm thành nước RO và cuối cùng là lọc nước RO thành nước tinh khiết. Hệ thống sử dụng các thiết bị lọc nước hiện đại như Autovalve, EDI, nâng cao tinh tự động hóa cho hệ thống.