Điều khiển quy trình tiệt trùng hơi cho bồn pha thuốc nhà máy thuốc thú y Vemedim : - Trương, Hoài Bảo (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xây dựng được quy trình tiệt trùng riêng biệt cho từng loại bồn, sau đó sử dụng giải thuật tự động nhận diện thể tich các bồn, để chọn quy trình tiêt trùng thich hợp, nhằm tối ưu hóa được thời gian sản xuất, tránh lãng phí năng lượng đốt lò không cần thiết.