Xây dựng mô hình xác thực tính toàn vẹn cơ sở dữ liệu quan hệ bằng kỹ thuật nhúng thủy vân : - Trần, Việt Thanh (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu các kỹ thuật thủy vân dễ vỡ, trong đó, thủy vân đóng vai trò như là dấu hiệu nhận dạng của cơ sở dữ liệu, bất kỳ thay đổi nào đối với cơ sở dữ liệu cũng sẽ làm thay đổi dấu hiệu nhận dạng và do đó làm thay đổi thủy vân. Bằng cách kiểm tra tính toàn vẹn của thủy vân, ta có thể xác thực được tính toàn vẹn của cơ sở dữ liệu tương ứng.