(untitled) - Lê, Duy Lam (Cần Thơ, 2019)
Khảo sát các yếu tố kỹ thuật và tài chính của nghề lưới kéo và lưới rê, thành phần loài cá được khai thác và những thuận lợi, khó khăn của nghề lưới kéo và lưới rê từ đó có giải pháp thích hợp.
Keywords: Nguồn lợi thủy sản,Fishery resources