So sánh đặc điểm bệnh học của vi khuẩn Edwardsiella ictaluri gây bệnh gan thận mủ trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) và cá điêu hồng (Oreochromis sp.) : - Nguyễn, Thị Ngọc Huyền (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Phân lập và định danh vi khuẩn E. ictaluri trên cá điêu hồng bệnh gan thận mủ và so sánh đặc điểm hình thái, kiểu gen của chủng vi khuẩn E. ictaluri phân lập từ cá tra.