Xác định đặc điểm mô bệnh học của một số bệnh thường gặp trên cá điêu hồng (Oreochromis sp.) nuôi bè ở tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Ngọc Huyền (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Khảo sát sự xuất hiện của các bệnh qua các vụ nuôi trên địa bàn bao gồm tần suất, mùa vụ, giai đoạn xuất hiện bệnh và các yếu tố môi trường cũng như tình hình sử dụng thuốc hóa chất trong điều trị bệnh, từ đó đánh giá hiện trạng bệnh trên cá điêu hồng nuôi bè ở tỉnh Vĩnh Long.